Trung tâm đào tạo


Viện nghiên cứu và phát triển Logistics

Viện nghiên cứu và phát triển Logistics

  Mục tiêu Sứ mệnh: Viện là tổ chức Khoa học – Công nghệ đầu tiên của ngành Giao nhận Kho vận quốc tế và dịch vụ Logistics Việt Nam. Sứ mệnh của Viện là Tập hợp các nguồn lực, thực hiện nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển ngành Logistics Việt Nam đạt ngang tầm khu vực và thế giới.

Đọc thêm...

Viện quản trị và tài chính

Viện quản trị và tài chính

  Viện Quản trị và Tài chính (IFA) là một tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, thành lập năm 2006.

Đọc thêm...

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC

  DORIC là thương hiệu thuộc Công ty Kiến trúc - Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc. Uy tín của Cát Mộc trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, cao ốc, thiết kế thi công công trình dân dụng đã tạo dựng được niềm tin với các học viên theo học chương trình họa viên kiến trúc tại DORIC.

Đọc thêm...
Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong Npower

  Aptech là Tập đoàn đào tạo Công nghệ thông tin số 1 tại Ấn Độ và có mặt tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến.

Đọc thêm...

Trường thương mại A Plus

Trường thương mại A Plus

  Trường Thương mại A Plus được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và phát triển nhân lực cho ngành bán lẻ đầy tiềm năng và đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Với châm ngôn học chủ động, vận dụng hiệu quả cùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau, giúp họ phát triển nghề nghiệp từ những vị trí khởi đầu đến các cấp quản lý cao hơn.

Đọc thêm...

Học viện đào tạo online marketing

Học viện đào tạo online marketing

  OBI - Online Business Institute, là đơn vị phát triển các chương trình đào tạo về Online Marketing dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp và phương pháp thực dụng được các chuyên gia từ tập đoàn WSI- Canada cung cấp và cố vấn.

Đọc thêm...
Chương trình đào tạo quản lý dự án chuyên nghiệp quốc tế - PMP

   Bạn là Lãnh Đạo Doanh Nghiệp với nhiều Dự Án đang vận hành bạn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng và tính chuyên nghiệp cho chính bạn và đội ngũ của bạn, bạn là Giám Đốc Dự Án lâu năm với nhiều kinh nghiệm bạn cần hệ thống hóa kiến thức và các kỹ năng chuyên nghiệp.

Đọc thêm...
  •  
  •  << 
  •  < 
  •  1 
  •  2 
  •  > 
  •  >> 
  •  

Trang 1/2