Hợp tác làm ăn


Chơi hụi online thu hút dân văn phòng

Chơi hụi online thu hút dân văn phòng

Lãi suất cao gấp đôi, gấp ba so với ngân hàng; dễ dàng tham gia và thoải mái lựa chọn số tiền đóng, nhiều dân công sở đang bị cuốn vào trào lưu chơi hụi trên mạng.

Đọc thêm...
Lý do sinh viên nên tham gia vào hoạt động ngoại khóa

  Khác với các hoạt động ở trường trung học, khi đã là sinh viên, teen sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội. Nó chính là dịp giúp teen trải nghiệm và ghi điểm lấy học bổng.

Đọc thêm...
Vai trò của CLB trong hoạt động ngoại khóa của sinh viên

 Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa, thường mang tính chất tự nguyện hơn là bắt buộc. Bạn có thể tham gia hoạt động ngoại khóa ở lớp/trường hoặc ngoài xã hội với rất nhiều lựa chọn khác nhau: Thể thao, Văn hóa, Nghệ thuật, Tình nguyện, Tổ chức. Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ sung các kĩ năng và kinh nghiệm sống cho bạn, giúp bạn trở thành một con người toàn diện và cuộc sống của bạn sẽ trở nên  thú vị hơn.

Đọc thêm...
Hội thảo “ Cơ hội nghề nghiệp với sinh viên kế toán – tài chính”

  Thân chào các bạn sinh viên, hiện các bạn đang có những khó khăn, băn khoăn trắc trở về nghề nghiệp trong cuộc sống hiện tại và sau này, có bao giờ các bạn tự đặt cho mình những câu hỏi:

Đọc thêm...
Cơ hội việc làm cho các lập trình viên PHP

  Công ty phát triển phần mềm StarSoft - chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và thiết kế Website - cần tuyển dụng 8 lập trình viên PHP nhằm thực hiện các dự án mới với đối tác của Đức.

Đọc thêm...

Sự thối nát của cái chân què

Sự thối nát của cái chân què

Chuyện người mẫu, nghệ sĩ công khai phô trương lối sống xa hoa, trụy lạc... đã gây phản cảm trong dư luận. Nhưng từ góc độ lịch sử xã hội và con người Việt Nam, muốn tìm cách lý giải khác về hiện tượng này.

Đọc thêm...

Chinh phục Fansipan- CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Chinh phục Fansipan- CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

Chương trình Con Đường Thành Công do CLB UNESCO Leonardo Da Vinci thực hiện. Chương trình nhận được sự đồng ý và bảo trợ của Hiệp hội CLB UNESCO Việt Nam và tổ chức hoạt động theo tiêu chí của Tổ chức Giáo dục, Khoa học, Văn hoá của Liên Hợp Quốc (UNESCO). Mục tiêu cơ bản của Chương trình đó là:

Đọc thêm...
  •  
  •  << 
  •  < 
  •  1 
  •  2 
  •  > 
  •  >> 
  •  

Trang 1/2