Nhiều CEO nhận lương 190 triệu đồng

Tại Hà Nội, ngành hàng tiêu dùng là ngành trả lương cao nhất cho vị trí giám đốc nhà máy, với mức lương gần 190 triệu đồng/tháng.

Navigos Search vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao tại thị trường Việt Nam trong quý I/2014. Theo đó, 5 ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao nhiều nhất trong quý I/2014, gồm sản xuất (chiếm 22%); tài chính - ngân hàng - bảo hiểm (gần 16%); công nghệ thông tin (chiếm 7%); kỹ thuật và hàng tiêu dùng cùng chiếm 6%.

Tại Hà Nội, ngành hàng tiêu dùng là ngành trả lương cao nhất cho vị trí giám đốc nhà máy, với mức lương gần 190 triệu đồng/tháng, trong khi tại TP.HCM cao nhất là ngành dược, với lương giám đốc sản phẩm là 105 triệu đồng/tháng.

Dự báo, trong quý II/2014, các ngành tài chính - ngân hàng - bảo hiểm, sản xuất, công nghệ thông tin tiếp tục nhận được nhiều yêu cầu tuyển dụng nhất. Riêng trong tháng 4/2014, yêu cầu tuyển dụng trong 3 ngành này chiếm tương ứng là 28%, 16% và 11% trong tổng số yêu cầu tuyển dụng của khách hàng tại Navigos Search. 

Nguồn: VTC News

{fcomment}

Tin liên quan:
Tin mới hơn: